THE NHO 64GB - Thẻ nhớ 64gb tốc độ khủng giá rẻ nhất HN
Bạn thích S.P này?

 

Thẻ nhớ 64Gb Sandisk Ultra

Thẻ nhớ 64Gb Sandisk Ultra
Mã hàng: Thẻ nhớ 64Gb Sandisk
Trạng thái: Còn hàng
Giá: 610,000 đ
Số lượng:  Mua hàng 

Thẻ nhớ 64Gb

Sandisk Ultra Class 10, Giá tốt nhất tại nhà phân phối BBmobile

 

Lưu ý: Thị trường Việt Nam đã xuất hiện thẻ 64Gb Sandisk hàng nhái hình thức giống 99%, quý khách nên mua tại các cửa hàng, công ty đã có uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực thẻ nhớ
BBMobile cam kết không bán hàng nhái, hàng giả, quý khách mua hàng có thể mang đi kiểm tra bất cứ nơi đâu nếu phát hiện hàng nhái BBMobile cam kết hoàn tiền 100%

Review thẻ nhớ 64Gb sandisk

 

 


Đây là đánh giá FoneArena 64GB SanDisk thẻ nhớ microSDXC đã được đưa ra gần đây ở Ấn Độ. SanDisk không đề cập đến lớp mà nó thuộc về, nhưng sau khi điều tra hơn nữa trên một số trang web, nó là rõ ràng rằng đó là một thẻ nhớ 6 lớp. SanDisk hứa hẹn tốc độ đọc lên đến 30 MB / giây.
 
Chúng tôi đã thử nghiệm thẻ này trên một số điện thoại bao gồm cả Motorola Razr và Samsung Galaxy S2 và ngay cả trên một năm Sony Ericsson Xperia X10 và nó hoạt động tốt. Cả hai Razr và Galaxy của S2 đi kèm với bộ nhớ trong 16GB mà làm cho tổng số không gian vào 80GB để lưu trữ tất cả các hình ảnh, video Full HD và nhiều hơn nữa. Motorola Razr, Lưu ý Galaxy S Sony Tablet và Tab Samsung Galaxy 10.1 đã chính thức hỗ trợ thẻ 64GB.
 
Hãy vào xem xét chi tiết và xem cách nó thực hiện trên một số tiêu chuẩn.
 
 
Tốc độ đọc ổn định ở mức 20 MB / s.
 
AnTuTu cho Android Benchmark

 

 

Tốc độ tối đa là đã đọc khoảng 27 MB / s và tốc độ Write là khoảng 19 MB / s với các ứng dụng cho Android Antutu. Tốc độ thay đổi đáng kể, và sự gia tăng tốc độ có thể là do các ứng dụng.
 
 

 

Tốc độ đọc khoảng 22 MB / s và tốc độ Write khoảng 16 MB / s với các ứng dụng cho Android SDTools.
 

Chúng tôi xem xét thẻ nhớ SanDisk 32GB bộ nhớ năm ngoái, nhưng nó là lớp 2 mà không phải là ấn tượng.Điều này 64GB Class 6 thẻ nhớ MicroSD có ghi tốc độ ấn tượng và ổn định và tốc độ đọc tốt. Điều này chắc chắn là sản phẩm tuyệt vời cho số lượng lưu trữ nó cung cấp và chi phí khoảng Rs. 14.799 ở Ấn Độ. Nó không thể tin rằng Sandisk đã quản lý để đóng gói 64 GB trong card.Wish nhỏ như vậy giá cả hấp dẫn hơn, nó sẽ là một mua tốt.Nhưng giá thẻ nhớ được biết là đi xuống với thời gian như arrive.But phiên bản mới hơn nếu bạn muốn mở rộng bộ nhớ sẵn có của điện thoại của bạn bởi một 64GB, 64GB microSDXC thẻ Sandisk là một câu trả lời dễ dàng nếu bạn không nhớ giá.

 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu            Tốt

Nhập mã bảo vệ:Sản phẩm liên quan:
Bình luận sản phẩm ()
google+